Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

An Toàn, PCCC
Skype Me!
0908.994504
Điện - Viễn Thông
Skype Me!
Tel: 0906 31 64 66
Kỹ thuật
Skype Me!
Đối tác

CÔNG TY TNHH TM DV KT ĐỒNG MINH

Giới thiệu về Công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - KỸ THUẬT ĐỒNG MINH
Tên viết tắt: DONG MINH EST CO., LTD

Địa chỉ: 145 Lô 8 Cư Xá Thanh Đa, Phường 27, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
VPGD: 383/34 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 38941542                              Fax: 08.38941543
Email: info@dongminhco.com
                       Website: www.dongminhco.com


Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Đồng Minh hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị công nghệ cao với các lĩnh vực chính: Viễn thông, đo lường, An toàn PCCC & Cứu hộ - cứu nạn, Điện – Điện lực...Với đội ngũ cán bộ có trình độ, có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng tốt nhất các giải  pháp đo kiểm, các giải pháp thiết bị trong các lĩnh vực viễn thông, điện – điện lực, các thiết bị và giải pháp trong lĩnh vực An toàn PCCC & Cứu hộ - Cứu nạn.

Các sản phẩm của Công ty tương đối đa dạng và có tính cạnh tranh cao. Sản phẩm chính của Công ty bao gồm thiết bị đo chuẩn và phân tích các lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực viễn thông như phân tích báo hiệu R2, SS7, ISDN, PCM Analyzer…, các thiết bị đo kiểm, đo công suất, đo cáp … Các thiết bị chống sét, thiết bị nguồn DC/AC, máy hàn, máy phát điện, thiết bị cảnh báo, bảo vệ v.v… Các vật tư phụ kiện như cable viễn thông các loại, connector, phiến, khung giá … Các đồ dùng dụng cụ chuyên dùng cho Viễn thông… Các thiết bị như bơm chữa cháy, quần áo chữa cháy, lăn phun foam, sung phun foam, đèn pin chống cháy nổ… và các dụng cụ chuyên dùng trong lĩnh vực an toàn PCCC.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, chúng tôi hy vọng sẽ có được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với tính chuyên nghiệp nhất.